Trong những năm gần đây các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện vẻ đẹp. Trong đó thẩm mỹ mắt cũng là phương pháp được sử dụng phổ biến. Mọi người ai cũng muốn sở hữu một đôi mắt to tròn hai mí long lanh để gương mặt trở nên trẻ trung, tươi đẹp. Đồng thời nó còn tăng tính thẩm mỹ khi nhìn vào. Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cần phải được xem xét cẩn thận. Vì những rủi ro có thể xảy ra bất cứ khi nào. Do đó bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ về phẫu thuật thẩm mỹ đôi mắt. Và Ailamdep sẽ giúp tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết nhất.

Phương pháp thẩm mỹ mắt là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung là thuật ngữ dùng để mô tả các thủ thuật y tế. Với mục tiêu chính là thay đổi và cải thiện một bộ phận nào đó của một người. Và thẩm mỹ mắt cũng được xem là một nhánh nhỏ của phẫu thuật chỉnh hình.

Phẫu thuật thẩm mỹ khu vực mắt nhằm cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt. Bởi vì ai cũng muốn sở hữu một đôi mắt to tròn với hai mí long lanh. Việc này sẽ giúp gương mặt của các bạn trở nên trẻ trung, tươi đẹp, cuốn hút người đối diện.

Phương pháp thẩm mỹ vùng mắt là gì? (Ảnh: Internet)

Phẫu thuật thẩm mỹ khu vực mắt nhằm cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt. Bởi vì ai cũng muốn sở hữu một đôi mắt to tròn với hai mí long lanh. Việc này sẽ giúp gương mặt của các bạn trở nên trẻ trung, tươi đẹp, cuốn hút người đối diện.

Bên cạnh thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi cũng là một thủ thuật được các chị em rất ưa chuộng để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp. Bạn đã biết gì về thủ thuật này? Tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết: “Những điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ làm mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt gồm những loại nào

Trong việc phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt thì có phẫu thuật cắt mí. Đây là hình thức phẫu thuật giúp chỉnh sửa mí mắt. Và nó liên quan đến việc loại bỏ da, cơ và cả mỡ thừa.

Phẫu thuật cắt mí là hình thức phẫu thuật giúp chỉnh sửa mí mắt. Và nó liên quan đến việc loại bỏ da, cơ và cả mỡ thừa.

Phẫu thuật cắt mí giúp giải quyết điều gì? (Ảnh: Internet)

Đồng thời khi làn da bắt đầu vào giai đoạn lão hóa thì mí mắt sẽ trùng xuống. Và các cơ nâng đỡ mí mắt cũng sẽ yếu đi. Do đó mà chất béo dư thừa có thể tập trung ở trên hoặc dưới mí mắt. Nó khiến lông mày, mí mắt trên chảy xệ. Và sẽ tạo nên bọng mắt dưới. Bạn sẽ trông già hơn do việc những tác động này. Đồng thời vùng da bị chảy xệ còn có thể khiến bạn bị giảm tầm nhìn. Do đó mà việc phẫu thuật cắt mí mắt có thể làm giảm hoặc loại bỏ các vấn đề về thị lực. Và nó sẽ làm cho đôi mắt trông trẻ trung và trở nên tỉnh táo hơn.

Và để đưa ra quyết định xem có nên phẫu thuật vùng mắt không thì bạn cần hiểu rõ nhu cầu của bản thân. Và tham khảo kỹ những lợi ích cũng như rủi ro do phẫu thuật mang lại.

Những dịch vụ thẩm mỹ mắt phổ biến hiện nay

Thẩm mỹ mắt là một dạng tiểu phẫu được thực hiện trong thời gian ngắn và khá nhẹ nhàng. Thị trường hiện tại nhiều phương pháp giải phẫu thẩm mỹ khác nhau. Và nó phù hợp với từng nhu cầu và từng trạng của mỗi người. Có thể kể đến một số dịch vụ như: cắt mí mắt, bấm mí mắt, lấy mỡ mí mắt hay bọng mắt hoặc là mở rộng góc mắt,..

Thị trường hiện tại nhiều phương pháp giải phẫu thẩm mỹ khác nhau. Và nó phù hợp với từng nhu cầu và từng trạng của mỗi người. Có thể kể đến một số dịch vụ như: cắt mí mắt, bấm mí mắt, lấy mỡ mí mắt hay bọng mắt hoặc là mở rộng góc mắt,..

Những dịch vụ cắt mí mắt phổ biến nhất hiện nay (Ảnh: Internet)

Với mỗi một phương pháp thì bác sĩ sẽ có từng kỹ thuật nhẹ nhàng khéo léo và phù hợp nhất. Bên cạnh đó thì trước khi tiến hành phẫu thuật thì khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ không đau hay khó chịu.

Sau thẩm mỹ chúng ta nên kiêng cữ ra sao để đảm bảo vết thương lành và không để lại sẹo? Đừng bỏ qua bài viết: “Nhóm thực phẩm cần ăn kiêng sau phẫu thuật thẩm mỹ

Ưu- nhược điểm khi thẩm mỹ mắt

Nếu bạn đã đưa ra quyết định cắt mắt thì đều mong muốn là cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt. Và sau quá trình thẩm mỹ thì bạn sẽ sở hữu được một đôi mắt to, hai mí rõ ràng (đối với người mắt một mí hoặc mí lót). Còn đối với những người có dấu hiệu lão hóa. Khi vùng da mắt bị chảy xệ hoặc lượng mỡ dư thừa thì sau phẫu thuật sẽ loại bỏ những khiếm khuyết một cách hoàn toàn và cho bạn một đôi mắt linh hoạt.

Bên cạnh những ưu điểm thì không thể tránh khỏi những rủi ro xảy ra đó là. Vùng phẫu thuật có thể bị nhiễm trùng và chảy máu. Mắt cũng sẽ trở nên khô và khó chịu, để lại sẹo hoặc các tổn thương. Hoặc nặng hơn đó là bạn có thể phải nhìn mờ tạm thời hoặc mất thị lực. Hay là những rủi ro liên quan đến phẫu thuật như phản ứng với thuốc mê.

Những rủi ro khi cắt mắt là điều không phải không có (Ảnh: Internet)

Bên cạnh những ưu điểm thì không thể tránh khỏi những rủi ro xảy ra đó là. Vùng phẫu thuật có thể bị nhiễm trùng và chảy máu. Mắt cũng sẽ trở nên khô và khó chịu, để lại sẹo hoặc các tổn thương. Hoặc nặng hơn đó là bạn có thể phải nhìn mờ tạm thời hoặc mất thị lực. Hay là những rủi ro liên quan đến phẫu thuật như phản ứng với thuốc mê.

Những điều bạn cần suy nghĩ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Một trong vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần phải suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định có nên cắt mắt hay không đó là bác sĩ làm phẫu thuật. Bạn cần lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên nghiệp. Bạn phải nhớ rằng việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật giá rẻ, không uy tín sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn để phục hồi sau phẫu thuật.

Bạn nên tham khảo ý kiến từ người thân hoặc những người đáng tin cậy trước khi đưa ra quyết định có phẫu thuật hay không.

Tham khảo ý kiến người thân là điều bạn nên làm trước khi quyết định thẩm mỹ (Ảnh: Internet)

Nếu có thể, bạn nên tham khảo ý kiến từ người thân hoặc những người đáng tin cậy trước khi đưa ra quyết định có phẫu thuật hay không. Và sau khi bạn đã lựa chọn được một đơn vị phẫu thuật uy tín. Bạn sẽ tiến hành gặp bác sĩ và thảo luận kỹ hơn về tình trạng cũng như mong muốn của bản thân. Và trước khi tiến hành phẫu thuật thì bạn cũng sẽ được làm một số xét nghiệm như cũng kiểm tra sức khỏe.

Lời kết

Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu nhưng bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện vì những rủi ro khi thực hiện cắt mắt là điều không thể tránh khỏi

Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu nhưng bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện (Ảnh: Internet)

Sau khi phẫu thuật xong nếu kết quả tốt thì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên cũng có một số người thì kết quả phẫu thuật không tốt. Chẳng hạn như tình trạng sụp mí có thể lặp đi lặp lại. Bạn đặc biệt cần phải bảo vệ mắt cẩn thận sau khi phẫu thuật. Và tránh để mắt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều.

Hi vọng rằng những chia sẻ về việc thẩm mỹ mắt sẽ cung cấp thông tin bổ ích cho bạn. Trên hết bạn cần tìm hiểu rõ tất tần tật những thắc mắc trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật. Chúc bạn thành công!